ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ Senghlee888 เราเป็นศูนย์รวม สินค้า ของมงคล เสริมดวง เสริมฮวงจุ้ย และ ประดับบ้าน เรามีสินค้า หลากหลาย ให้คุณลูกค้า ได้เลือกซื้อ ได้ตามที่ ต้องการ จำหน่ายออนไลน์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าวัตถุมงคลต่างๆ องค์เทพบูชา หรือ นักษัตรตามปีเกิด ตามจักรราศี ได้ตรงตามทุกความต้องการของคุณ

ช้อปง่ายๆ กับเรา

ด้วยระบบที่ทันสมัยของร้านค้าออนไลน์ เราออกแบบการใช้ง่ายบนเว็บไซต์ ให้ดูสบายตา ง่ายต่อการใช้งาน รวมทั้งมีข้อมูลสินค้าครบ เพื่อให้คุณตัดสินใจในการช้อปง่ายขึ้น 

ช้อปแบบปลอดภัย

เมื่อคุณเลือกสินค้าที่ต้องการ คุณสามารถเลือกชำระเงินผ่านช่องทางที่ปลอดภัยของเรา

  • คุณสามารถชำระเงินปลายทางกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าโดยทันที
  • หรือเลือกชำระเงินผ่าน Credit Card / Debit Card ผ่านระบบ Online Payment Gateway ที่ได้รับ Verified by Visa and Master Card Secure Code ตรงตามระบบความปลอดภัยมาตราฐานสากล
  • หลังจากคุณสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะมีอีเมลล์แจ้งรายการสินค้าที่ทำการสั่ง เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะถึงมือคุณ 

การขนส่งที่รวดเร็ว

ทางบริษัทฯ ให้ความใส่ใจกับการบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว โดยลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการ และต่างจังหวัด 3-7 วันทำการ โดยทางเราจะเลือกพิจารณาบริษัทขนส่งตามความเหมาะสมในแต่ละประเภทและขนาดสินค้า

การรับประกันสินค้า / การเปลี่ยนสินค้า

ทางบริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนสินค้าสำหรับสินค้าในกรณีที่ในกรณีที่ ชำรุด เสียหาย จากการขนส่ง ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากทำการสั่งซื้อ ขอให้ลูกค้าติดต่อกลับมาที่บริษัททันที

การให้บริการ

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการ สามารถโทรสอบถามได้ที่ 088-818-1811 , 094-451-4595 , 094-464-4299 , 02-222-1430 หรือทาง อีเมลล์:[email protected]เรายินดีให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ที่สำคัญอย่าลืมสมัครสมาชิก เพื่อรับจดหมายข่าว เพื่ออัพเดทสินค้าใหม่ โปรโมชั่น รวมถึงส่วนลดพิเศษก่อนใคร ง่ายๆ เพียงกรอกอีเมลล์ที่ [email protected]หรือจะติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : ร้านเซ่งหลี ของมงคล เทพเจ้าจีน